Log in

Please declare the exact username and password!

Forgot password?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

  Điểm danh 4 trình duyệt nền tảng Google Chrome tốt nhất hiện nay

  Share
   Administrators
   avatar

   Posts Posts : 648

   Points Points : 63306

   Thanks Thanks : 712

   Gender Gender : Male

   JoinDate JoinDate : 2010-11-25

   #1

    on Sun Dec 16, 2012 9:55 pm

   Tuy mới được Google ra mắt năm 2008 trong hoàn cảnh Firefox và IE đang đấu đá nhau để dành thị phần trên thị trường trình duyệt web, Chrome như một luồng gió mới đã để lại ấn tượng thực sự mạnh mẽ đối với tất cả người dùng trên thế giới. Lần đầu tiên một trình duyệt với thiết kế rất đơn giản, tiêu thụ khá ít tài nguyên hệ thống và đặc biệt là tốc độ duyệt web tuyệt vời đang dần đánh bật 2 đối thủ sừng sỏ là Firefox và IE để chiếm lĩnh ngôi đầu về trình duyệt số 1 thế giới.
   Cùng với Chrome, Google cũng đã phát triển dự án mã nguồn mở mang tên Chromium dựa trên mã nguồn của trình duyệt này. Hiện nay, Chromium đã sản sinh ra rất nhiều các phiên bản khác nhau với đầy đủ các tính năng, tốc độ, các tiện ích mở rộng tương tự như Google Chrome, thêm vào đó các trình duyệt Chromium cũng được các nhà phát triển thêm vào những tính năng hết sức thú vị mà Chrome không có được.
   Chúng ta hãy cùng điểm qua 4 Chromium tốt nhất trên thế giới nhé!

   [You must be registered and logged in to see this link.]

   Cái tên Comodo cũng đã nói lên tất cả về trình duyệt này. Được phát triển bởi hãng bảo mật nổi tiếng thế giới Comodo, trình duyệt này đương nhiên cũng được thừa hưởng rất nhiều các tính năng về công nghệ bảo mật số 1. Vẫn duyệt web với tốc độ không thua kém gì Google Chrome, Comodo còn được đánh giá là ổn định hơn, tiêu hao ít bộ nhớ và đặc biệt là khả năng bảo mật được cải thiện rõ rệt.
   Comodo có thể sử dụng trên nền tảng Widows 7/Vista/XP. Sau khi tải về, trong quá trình cài đặt bạn có thể lựa chọn cài đặt SecureDNS. SecureDNS là một mức bảo mật cao hơn, bảo vệ bạn tránh xa các website độc hại, các website ẩn chứa các mối hiểm họa như virus, spyware,..


   [You must be registered and logged in to see this link.]

   Trước đó CoolNovo từng được biết đến với cái tên ChromePlus, đã được các nhà phát triển thay đổi từ ngày 30/12/2011. Vẫn mang dáng dấp của Chrome với giao diện đơn giản, tốc độ lướt web cực nhanh, CoolNovo còn được các nhà phát triển tích hợp thêm nhiều tính năng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua:
   Mouse Gesture – tiện ích này giúp bạn sử dụng trình duyệt tiện lợi hơn rất nhiều với các thao tác như chuyển đổi các tab bằng cách sử dụng thanh cuộn, rê chuột để trở lại trang web trước đó, … Bạn có theo dõi demo của tính năng này tại [You must be registered and logged in to see this link.].
   Super Dreg – mở liên kết khác bằng cách kéo thả.
   IE tab – chuyển sang chế độ duyệt web như IE giúp bạn tải các trang web chỉ tương thích với IE.
   Click đúp vào tab để đóng thay vì click trực tiếp vào biểu tượng dấu X trên tab.
   Tích hợp sẵn các phần mềm hỗ trợ download như Orbit, IDM, …


   [You must be registered and logged in to see this link.]

   RWare Iron là trình duyệt đầu tiên được xây dựng trên mã nguồn Chromium với các tính năng mạnh mẽ giống hệt Google Chrome. Vậy câu hỏi đặt ra tại sao bạn nên sử dụng SRWare Iron thay vì Chrome? Câu trả lời đó là sự khác nhau giữa chính sách bảo mật của 2 trình duyệt này. Chrome được Google tích hợp để thu thập và lưu trữ một số thông tin của người sử dụng, đó là vấn đề lo ngại đối với người dùng muốn bảo vệ quyền riêng tư của mình, trong khi đó Iron không chứa đựng tính năng này. Ngoài ra Iron còn được tính hợp Adblocker để ngăn chặn các quảng cáo gây phiền toái cho quá trình duyệt web của bạn. Một tính năng thú vị nữa là trong khi Chrome chỉ được tích hợp 8 preview khi bạn mở tab mới thì con số này là 12 khi bạn sử dụng SRWare Iron.


   [You must be registered and logged in to see this link.]

   Cuối cùng chúng ta không thể không nhắc đến Chromium, nền tảng cơ bản để xây dựng các trình duyệt Chromium ở trên. Cũng là một trình duyệt Chrome nên tất nhiên các tính năng cơ bản của Chrome đều được Chromium thừa kế tất cả. Tuy nhiên Chromium không được cài đặt một số tính năng sẵn có của Chrome như tự động cập nhật, flash và một số tính năng hỗ trợ media khác.   b-) :d  :-l [You must be registered and logged in to see this link.] :-r :d  b-)

   Chú ý
   Like and Reply show Link