Log in

Please declare the exact username and password!

Forgot password?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

  Thông Điệp Yêu Thương và Quà Tặng Âm Nhạc

   Administrators
   ๖ۣۜAdministrators

   Posts Posts : 650

   Points Points : 63340

   Thanks Thanks : 744

   Gender Gender : Male

   JoinDate JoinDate : 2010-11-25

   #1

    Mon Mar 28, 2011 12:19 pm

   Kiếm tiền dễ dàng với 20$2surf
   Kiếm tiền online với 20$2Surf tại Việt Nam (HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TỪ LÚC ĐĂNG KÍ ĐẾN LÚC RÚT TIỀN)
   -------------------------------------------------------------------

   20$2surf là 1 trang web kiếm tiền online có uy tín lâu năm thành lập tại Pháp, số lượng người tham gia đông (hiện nay đã hơn 550.000 members) nên mọi người cũng không lo bị lừa đảo. Ưu điểm của chương trình là bạn chỉ cần cài rồi chạy phần mềm (rất nhẹ, chỉ khoảng 1,45Mb và hầu như không ảnh hưởng gì đến máy tính của bạn), quảng cáo sẽ tự chạy ở 1 góc nhỏ màn hình mà bạn chẳng cần phải làm gì cả (bạn có thể di chuyển thanh quảng cáo tùy ý). Mỗi khi online là có thể tích lũy points để hàng tháng đổi $, không cần làm gì và cũng không ảnh hưởng gì đến công việc của bạn.

   1. ĐĂNG KÍ THAM GIA:
   - Vào link đăng kí: http://en.20dollars2surf.com/?ref=584057
   (Chú ý không click trực tiếp vào link, chỉ copy link rồi paste vào tab mới là được nhé các bạn)
   - Nhập địa chỉ email
   - Click vào "Join us"

   2. DOWNLOAD PHẦN MỀM VÀ CÀI ĐẶT:
   - Sau khi điền email, các bạn sẽ được yêu cầu tải cashbar về máy tính.
   - Trang web sẽ tự chạy link và hướng dẫn cho bạn down phần mềm, rất đơn giản (bấm Install để cài đặt).

   3. ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN:
   - Sau khi cài đặt xong các bạn sẽ thấy 1 banner nhỏ xuất hiện dưới màn hình, các bạn có thể thấy 3 kí hiệu: $, - , X ($ là để vô coi điểm kiếm được, - là để di chuyển cashbar, X là thoát).
   - Click vào biểu tượng $ để tạo tên đăng nhập:
   . Chọn cờ Mỹ (lá cờ thứ 2 từ trái sang) để hiển thị tiếng Anh. Sau khi khai báo xong là thành công (trong ô đăng kí, từ trên xuống các bạn điền: tên tài khoản, giới tính, năm sinh, ngôn ngữ, quốc tịch).
   . Đăng kí xong là cashbar của bạn sẽ bắt đầu hoạt động và cho bạn point. Bạn có thể click vào biểu tượng $ để vào trang web theo dõi thu nhập cũng như kiếm tiền qua click & game.

   4. CÁC CÁCH KIẾM TIỀN TỪ 20$2SURF: cách D là hiệu quả nhất ^^
   A./ CashBar: Treo banner kiếm tiền, với hình thức này sau khi đăng ký nick thành công bạn sẽ download 1 chương trình nhỏ chạy banner từ trang web 20$2surf (bắt buộc download khi đăng ký tài khoản). Các bạn có thể yên tâm đây không phải là malware hay virus mà chỉ đơn thuần là 1 chương trình chạy quảng cáo, bạn có thể kiểm tra bằng các phần mềm virus hay malware thông dụng. Sau khi cài đặt chương trình nó sẽ tự động chạy 1 khung nhỏ các quảng cáo (khung này có thể di chuyển vị trí trên màn hình tùy ý, click vào kí hiệu - để di chuyển), bạn có thể để đặt banner này vào 1 góc màn hình để nó tự chạy quảng cáo & làm các công việc bình thường của mình, point của bạn sẽ tự động tăng theo thời gian banner chạy mà không cần làm gì hết, chỉ việc online là có $. Cứ mỗi phút bạn có 1point, 1000 point là 0,15$. Sau 20phút sẽ cập nhật point 1 lần, bạn refresh để kiểm tra point tăng. Xem tiếp các cách ở dưới để tăng point.

   B./ Click Bonus: Tương tự như hình thức kiếm tiền online với các trang PTC, 20$2surf cũng cung cấp các banner quảng cáo để bạn click và nhận point.
   . Nhìn bên phía tay trái màn hình, trong khung "Bonus", các bạn click vào "Clicks bonus"
   . Xuất hiện 1 loạt các banner quảng cáo, chỉ cần click vào và giữ nó trong 30s trước khi đóng (không cần xem cũng được, bạn vẫn có thể mở các trang web với các tab khác bình thường). Mỗi click được thưởng số point theo giá trị ghi bên cạnh banner (thông thường là 10 points). Theo Ad, để tiết kiệm thời gian, các bạn cứ click luôn 1 lần tất cả các banner hiện ra, để đó và 30 giây sau quay lại đóng các tab luôn 1 lần là có 1 loạt point. Bấm vào chữ "Refresh" để có banner mới và click tiếp. Có thể kiếm thêm 200 - 400 points/ngày theo cách này.

   C./ Surfer bonus:
   . Trong khi treo cashbar thỉnh thoảng bạn sẽ thấy biểu tượng bonus hiện ra trên cashbar, click vào đó bạn sẽ nhận được điểm thưởng 1-1000 points hoặc 1 20$pass ( cách sử dụng sẽ nói ở dưới).
   . Click vào mục "Surfer bonus" trong ô "Bonus" bên tay trái để xem banner bonus mẫu (có chữ SURFER BONUS).
   . Surfer bonus xuất hiện khoảng 60 phút 1 lần.

   - Mail Bonus: Đôi khi 20$2surf sẽ gửi 1 email cho bạn vào mail đăng ký, click vào mail đó để nhận điểm thưởng.

   - Cash Bonus: Cung cấp một số trang web offer tiền thưởng để đăng ký hoặc chơi game, cũng không cần quá quan tâm mục này vì hầu hết đều bắt bạn trả tiền đăng ký và chỉ chiết khấu lại 1 chút, tuy nhiên thỉnh thoảng cũng có những trang offer free.

   D./ Referral: Kiếm tiền qua giới thiệu (ĐÂY LÀ CÁCH HIỆU QUẢ NHẤT VÀ CÓ KHẢ NĂNG CHO $$$ NHIỀU NHẤT)
   . Trong ô "Refferals" bên tay trái, bạn click vào phần "Link and banners" để lấy link ref của bạn và giới thiệu để bạn bè tham gia kiếm tiền trên 20$2surf. Cứ 1 người đăng kí theo link của bạn là bạn sẽ có 1 ref.
   . Đây là phần quan trọng và nếu làm tốt sẽ là khoản thu tốt cho bạn. Sau khi bạn đăng ký bạn có thể vào đây để lấy ref link gửi cho bạn bè. Khi bạn bè cùng tham gia với link của bạn, bạn sẽ nhận được 10% số point mà người được giới thiệu kiếm được (đây là bonus thưởng từ 20$2surf chứ không phải là số point trích từ số tiền của bạn bè, dù bạn không đăng ký qua ref của mình thì số tiền này cũng tự động chuyển cho 1 thành viên ngẫu nhiên của 20$2surf sử dụng sponsor VIP - vì thế đăng ký theo ref của người giới thiệu là cách tốt nhất).
   . Số lượng ref không hạn chế & có đến 10 bậc (mỗi bậc đều có bonus là 10% - đây là ưu điểm so với các trang khác), vì thế nếu xây dựng mạng lưới tốt, khoản thu từ ref sẽ rất lớn. Hãy thử làm 1 phép tính đơn giản: giả sử bạn mời được 5 bạn tham gia kiếm tiền online với 20$2surf và mỗi bạn của bạn cũng mời được 5 người tham gia khác cứ như thế đến 10 level, bạn sẽ có 5 + 5.5 + 5.5.5 + ..... + 5 mũ 10 = 12.207.030 ref, giả sử mỗi người chỉ treo cashbar 1h mỗi ngày thì số lượng point bạn có mỗi ngày sẽ là: 12.207.030 x 60 x 10% = 73.242.180 points - 1 con số khổng lồ - tương đương gần 11.000$. Các bạn thấy con số quá lớn và khó tin nhưng đó hoàn toàn có thể tính toán được và có thật, thậm chí có thể hơn nhiều, tùy theo số lượng ref và số giờ online treo banner mỗi ngày. Tất nhiên để phát triển đến 10 cấp cũng cần có rất nhiều thời gian và không phải dễ dàng thực hiện, nhưng cũng xứng đáng để thử đúng không? Những member tham gia sớm có lượng ref đông hiện tại ở 20$2surf mỗi tháng cũng kiếm được khoảng 1000$. Ngoài ra, bạn cũng nhận được point khi ai đó click vào link ref của bạn (IP khác nhau).

   E./ Chơi game kiếm tiền:
   . Có 2 game tại 20$2surf là bingosurf & wheelsurf (Trong mục "Games").
   . Bingosurf mỗi lượt chơi sẽ ra 25 số để bạn xếp vào bảng số (ngẫu nhiên) của mình, nếu đầy được các cột dọc thì trúng thưởng. Click vào mục "Bingosurf" trong "Games" để chơi. Tốt nhất bạn đừng mất thời gian ngồi đợi quay số, cứ để nó tự chạy, hết thời gian thì nó tự điền vào ô số cho mình luôn.
   . Wheelsurf (click vào mục "Wheelsurf" trong mục "Games" để chơi), đơn giản là click và nó quay trúng ô nào thì thưởng như ghi trên ô đó (giống trò "Chiếc nón kì diệu").
   . Mỗi ngày bạn có 1 lượt chơi bingosurf & 2 lượt chơi wheelsurf free. Ngoài ra, bạn có thể đổi thêm lượt chơi bằng 20$Pass (không nên đổi mà chỉ nên sử dụng free).
   . Khi chơi game bạn có thể trúng thưởng lượt chơi (credit), 0.1$, 1$, 20$Pass hoặc jackpot với số tiền rất lớn nếu may mắn (tuy nhiên chắc cũng không hy vọng gì vào cái jackpot này ^^).
   . Nói chung game là 1 phần khá thú vị & nếu may mắn thì cũng thêm chút ít vào thu nhập của bạn.

   F./ Kiếm tiền với Sponsor VIP & Super Referral:
   - Để kiếm tiền bằng cách này bạn cần sử dụng 20$Pass, 1 20$Pass cho phép bạn trở thành sponsor VIP trong 1 tháng. Trong thời gian Sponsor VIP, bạn có thể ngẫu nhiên trở thành người sponsor của những người đăng ký trực tiếp không qua ai giới thiệu (ngẫu nhiên nhưng nếu bạn đăng ký vip nhiều, rank vip cao thì khả năng trở thành chủ ref cao hơn).
   - Super Referral sẽ luôn duy trì 10 người, 10 người này sẽ chia nhau số điểm thưởng tương đương số điểm thưởng cashbar của toàn bộ thành viên đang chạy cho đến khi bị thay thế bởi người khác. Mỗi khi đăng ký Super Referral bạn có 1 khoảng thời gian nhất định được bảo đảm không bị thay thế & thưởng 1 số point. Mỗi tháng 500 Super Referral xếp hạng cao nhất có thể được thưởng $ hoặc point.

   5. THANH TOÁN:
   - Mỗi đầu tháng Point sẽ được chuyển thành tiền, sau khi đủ ít nhất 20$ bạn sẽ được rút tiền về hipay, paypal hoặc alertpay. Tháng nào chưa đủ 20$ để rút thì sẽ được cộng dồn vào tháng sau.
   - Vào mục Statistics, bấm vào $.... sẽ có bảng yêu cầu rút tiền (nếu bạn đã đủ 20$)

   Các bạn chú ý khi tắt máy rồi bật lên thì tắt ô quảng cáo của 20$2surf đi,rồi bật lại,khi nào quảng cáo chạy thì điểm mới được tính

   Đây là chương trình dựa vào IP máy nên 1 xóm trọ hoàn toàn có thể đăng ký,không như những chương trình khác dựa vào IP mạng


   Last edited by ๖ۣۜAdministrators on Fri Sep 14, 2012 11:38 am; edited 1 time in total
   Chú ý
   Like and Reply show Link
   Administrators
   ๖ۣۜAdministrators

   Posts Posts : 650

   Points Points : 63340

   Thanks Thanks : 744

   Gender Gender : Male

   JoinDate JoinDate : 2010-11-25

   #2

    Tue Mar 29, 2011 12:29 am

   Cách 1:Bằng Cashfiesta
   CASHFIESTA được đánh giá là một trong những chương trình kiếm tiền trên mạng trên mạng nổi tiếng nhất, đây là chương trình trả nhiều tiền nhất cho các thành viên tham gia. Trung bình trên một thành viên CASHFIESTA chi trả khoảng 90 USD/tháng và rất nhiều thành viên của CASHFIESTA dễ dàng kiếm được 500-600 USD/tháng.

   Chúng ta sử dụng CASHFIESTA như thế nào ?

   Chúng ta phải đăng ký là một thành viên của CASHFIESTA và download chương trình CASHFIESTA về máy tính của mình. Mỗi lần chúng ta lên Internets và mở chương trình CASHFIESTA thì sẽ xuất hiện các mẫu quảng cáo. Mỗi giờ sử dụng internet với CASHFIESTA chúng ta sẽ được trả cao nhất là 1USD ( tương đương 16.000/giờ). Đôi khi chúng ta cũng thắc mắc rằng:“CASHFIESTA thanh toán tiền cho chúng ta như thế nào và họ lấy tiền ở đâu để thanh toán cho chúng ta...???“. Các thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây...

   1. CASHFIESTA thanh toán tiền cho chúng ta như thế nào?

   CASHFIESTA thanh toán tiền đến tất cả các quốc gia trên thế giới với hình thức chuyển tiền bằng Séc qua thư bảo đảm. Sau khi nhận Sec các bạn cầm CMND ra ngân hàng để rút tiền.

   2. CASHFIESTA lấy tiền ở đâu để thanh toán cho chúng ta ?

   CASHFIESTA thu tiền chủ yếu nhờ tiền quảng cáo của các công ty lớn trên thế giới. Chi phí mà CASHFIESTA trả cho chúng ta chỉ là một phần rất nhỏ so với nó kiếm được.

   3. Ban có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ CASHFIESTA ?

   Có 2 cách kiếm tiền tùy các bạn:
   + Cách 1: nếu các bạn chỉ muốn kiếm thêm tiền để trả tiền Internet và chút đỉnh để tiêu vặt thì mỗi lần lên Internet bạn chi cần nhớ chạy chương trình CASHFIESTA, mỗi giờ bạn sử dụng Internet bạn phải tốn hết 3000đ/ giờ thì bạn có thể kiếm lại được từ CASHFIESTA tối đa 10.000đ/h. Nghĩa là bạn được lợi 7000đ/h khi sử dụng Internet. Nếu mỗi ngày chỉ lên Internet trung bình 1 giờ thì một tháng bạn kiếm được 300.000đ từ CASHFIESTA.

   + Cách 2: Nếu bạn nào thực sự quan tâm đến hình thức kiếm thêm thu nhập này và muốn biến nó thành một nguồn thu nhập đáng kể như mình đã làm được thì ngoài việc sử dụng trực tiếp CASHFIESTA bạn phải giới thiệu CASHFIESTA đến thật nhiều người khác, đảm bảo với các bạn sau vài tháng đầu vất vả, đến tháng thứ 3 các bạn sẽ kiếm được những khoảng thu nhập không nhỏ.

   4. Tại sao kiếm được nhiều như vậy?

   Vì CASHFIESTA cho chúng ta hưởng hoa hồng khi giới thiệu thêm người khác sử dụng. VD: Bạn giới thiệu thêm 3 ngừơi sử dụng, 3 người mới giới thiệu thêm 3 người khác. 3 người 15% ( hoa hồng cấp 1) 3- 9 người 7% (hoa hồng cấp 2) 9 -27 người 5% (hoa hồng cấp 3) 27- 81 người 4% (hoa hồng cấp 4) 81- 243 người 3% (hoa hồng cấp 5) 243 -729 người 2% (hoa hồng cấp 6) 729- 2187 người 1% (hoa hồng cấp 7) 2187- 6561 người 1 % (hoa hồng cấp 8) CASHFIESTA trả hoa hồng cho chúng ta chia làm 8 cấp theo tỉ lệ ở bảng trên, số người giới thiệu là không hạn chế như ví dụ trên.

   5. Đăng ký làm thành viên như thế nào ?
   Rất đơn giản, trước tiên các bạn vào địa http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=dinhhung441

   + Login: bạn tự chọn, vd: takaleethai2012 ( bạn phải nhớ tên sử dụng mà bạn chọn để lần sau có thể đăng nhập vào hệ thống để kiểm tra)
   + Password: bạn tự đặt, ít nhất 6 ký tự
   + Verify password : xác nhận lại Password bạn vừa đặt

   - First, tell us where we can send your checks
   + First name : Họ và tên đệm
   + Last name: ghi tên thật ( Bạn phải ghi rõ họ tên thật, vì thông tin này rất cần thiết khi nhận tiền)
   + Street address : ghi địa chỉ nhà, vd số 9779 đường XYZ Quận ABC TP.HCM ( nhớ ghi địa chỉ thật, để CASHFIESTA chuyển SEC nhận tiền )
   + City : ghi tên thành phố, vd: Ho Chi Minh, Ha Noi
   + Zip/postal code : mã vùng, nếu ở HCM ( hoặc các tỉnh phía Nam) thi ghi là 70000, nếu bạn ở miền Bắc hay Hà Nội thì ghi là 10000, Huê là 47000 (bạn có thể vào địa chỉ http://danhba.vdc.com.vn/tracuu/danhba/mavungdt.asp để xem nhớ điền thêm 3 số 0 vào sau nhé).
   + State: not select , không cần chọn, chỉ dùng cho công dân MỸ
   + Province : ghi tên tỉnh, ở tỉnh nào thì ghi tên tỉnh đó.
   + Country: Viet Nam
   + Email address: ghi dia chi email, ( nhớ ghi đúng địa chỉ e-mail của mình)
   + Verify Email address : ghi lại địa chỉ email.

   - Now, please tell us more about yourself
   + Year of birth: năm sinh
   + Gender: male ( nam )
   + female (nữ)
   + Education: chọn mục nào cũng được
   + Annual household income: less than $ 20000
   + Industry: chọn mục nào cũng được
   + Title: chọn mục nào cũng được
   + Additional Information: đánh dấu hết tất cả các mục
   - Payment Information: hình thức thanh toán tiền
   + Preferred check size : chon 50$
   +Referred by : takaleethai2012

   - Đánh dấu vào mục I have read and understand the Member Agreement
   - Nhan vao Submit Registration để hoàn tất .
   ---
   Nếu bạn thực hiện đầy đủ các bước ơ trên trang chủ sẽ hiện lên dòng chữ Congratulation. Ngược lại bạn phải kiểm tra lại các thông tin bạn đã điền (chỗ nào chưa đúng thì nó sẽ được tô mà đỏ).

   -->Làm thế nào để lấy chương trình CASHFIESTA?

   Sau khi đã hoàn tất việc đăng ký bạn vào trang web CASHFIESTA, vào mục members nhập username và password vào để đăng nhập, khi đã vào được trang web ban kiếm hàng chữ Download CASHFIESTA và nhấn chuột vào đó để download CASHFIESTA về.hay là click vao link sau http://www.cashfiesta.com/download/y...BarInstall.exe để download về máy

   __________________________________________________ ________
   HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH CASHFIESTA
   ************************************************** ********

   Khi bạn vào CASHFIESTA sẽ có 1 thanh quảg cáo hiện lên ở phía trên cùng màn hình và trang web của CASHFIESTA ở phía dưới, bạn có thể tắt trang web này đi, chỉ cần thanh CASHFIESTA chạy là đủ. Trên thanh quảng cáo CASHFIESTA có 1 chú bế đội mũ, mặc quần xanh đang ngồi, ban rê chuột vào là chú bé đứng dậy và đi bộ, như vậy có ngĩa là chương trình đang hoạt động và điểm cua bạn sẽ tăng, nếu chú bé đứng đi bộ và ngồi xuống thi bạn phải rê chuột vào để nó đứng dậy đi tiếp. Ô kế bên POINTS là ô tính điểm của bạn, mỗi một giờ trên internet điểm sẽ tăng khoảng 600 điểm ( 1000 điểm được 1,666 USD) Tiếp theo là ở ô REFERAL là ô hiện số người bạn giới thiệu được . Ô kế bên là SETTING là ô để chỉnh sửa chương trình CASHFIESTA. Bạn muốn coi mình được bao nhiêu điểm thì vào SETTING/ACCOUNT/BALANCE.

   (1) Tôi ra máy ngoài dịch vụ internet có sử dụng CASHFIES dụng được không?

   Được, nếu máy ngoài dịch vụ không cài sẵn chương trình thì bạn chỉ cần vào CASHFIESTA và download chương trình về cài vô máy là xong ( chỉ mất khoảng 1 phút ).

   (2) Có phải CASHFIESTA sẽ trả tôi 1,666 USD cho 1000 điểm không ?

   Đúng với điều kiện bạn là thành viên của câu lạc bộ vàng GOLD CLUB của CASHFIESTA. Khi bạn chưa là thành viên của GOLD CLUB thì CASHFIESTA sẽ trả tiền cho bạn theo 6 cấp tùy vào số ĐĂNG KÝ ĐẶC BIỆT ( Special offer ) mà bạn đặt được, các Special offer này để chứng tỏ bạn có tham gia và quan tâm tới CASHFIESTA .

   (3) Làm cách nào tôi đặt được các SPECIAL OFFER?

   Rất đơn giản, bạn vào trang chủ CASHFIESTA, đăng nhập vào account của mình, nhấn chuột vào phần SPECIAL OFFER , bạn sẽ thấy rất nhiều ô quảng cáo nhỏ ở trong trang web, hãy lựa các SPECIAL OFFER cho phép đăng ký FREE và trên toàn thế giới WORLD, bạn chỉ cần nhấn chuột vào đó, một trang web khác sẽ mở lên, bạn vào đó và đăng ký thành viên của trang web đó thì coi như bạn đã được 1 SPECIAL OFFER ( lưu ý khi đăng ký bạn phải đăng ký lúc đang chạy chương trình CASHFIESTA và khai báo địa chỉ email giống như khai báo email với CASHFIESTA ). Mình sẽ update các SPECIAL OFFER free trong tháng vào bài này để các bạn tham khảo.

   (4) Tôi đã đăng ký SPECIAL OFFER làm sao biết mình có bao nhiêu cái?

   Bạn có thể vào account của mình và nhấn vào phần SPECIAL OFFER DONE , nhưng lưu ý rằng kể từ khi đăng ký SPECIAL OFFER thì khoảng 2 đến 4 tuần sau CASHFIESTA mới kiểm tra được và xác nhận SPECIAL OFFER của mình, và đó cũng là lý do tại sao CASHFIESTA thanh toán tiền cho chúng ta trong vòng 30 ngày kể từ khi đạt được 50$.

   (5) Làm thể nào để trở thành thành viên của GOLD CLUB?

   Muốn trở thành thành viên của GOLD CLUB bạn phải có được 3 điều kiện sau : đăng ký được 6 SPECIAL OFFER , kiếm được 10.000 điểm thưởng từ các SPECIAL OFFER và đạt được 133 GPS.

   (6)Làm sao kiếm được điểm GPS ?

   Mỗi ngày bạn sử dụng CASHFIESTA khoảng 30 phút sẽ được 1 GPS, mỗi ngày nếu các thành viên của bạn sử dụng CASHFIESTA và đem lại cho bạn 100 points thi bạn được thêm 1 GPS , ngoài ra cuối tháng CASHFIESTA sẽ cộng cho bạn tối đa 15 GPS đưa vào số thành viên mới do bạn giới thiệu, CASHFIESTA sẽ cộng thêm15 GPS cho bạn đưa vào tổng thời gian các thành viên của bạn sử dụng CASHFIESTA. Trung bình 1 tháng bạn sẽ kiếm được 100 GPS.

   (7) Tại sao hết tháng thì points lại nhảy về số 0?

   Bạn đừng lo cuối tháng CASHFIESTA sẽ quyết toán 1 lần và lưu lại điểm cho bạn, đưa vào số SPECIAL OFFER của bạn để thanh toán tiền cho bạn, khi đó bạn sẽ thấy số tiền của bạn hiện lên trong ô tháng trước.

   (8) Bao giờ thì CASHFIESTA thanh toán tiền cho tôi?

   Khi nào trong toài khoản của bạn có dư 50 $ thì nút PAYMENT REQUEST sẽ hiện lên, bạn nhấn vào nút đó để yêu cầu thanh toán tiền, trong vòng từ 2-4 tuần thì tiền sẽ đến Việt Nam ( trừ đi 2$ tiền phí chuyển tiền).

   Nhanh lên các bạn ơi, hãy click vào đây để đăng ký ngay lập tức http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=blackcatyb

   Chú ý
   Like and Reply show Link