Log in

Please declare the exact username and password!

Forgot password?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

  Chơi Mario chế

   Administrators
   ๖ۣۜAdministrators

   Posts Posts : 650

   Points Points : 63341

   Thanks Thanks : 745

   Gender Gender : Male

   JoinDate JoinDate : 2010-11-25

   #1

    Wed Jun 01, 2011 12:10 am

   [You must be registered and logged in to see this link.]   Hướng dẫn cơ bản: Mỗi nhân vật trong game đều có thể sử dụng những chiêu thức đặc biệt (nhảy – bắn – đòn đặc biệt lần lượt được sử dụng qua 3 phím Z – X – C), di chuyển bằng các phím mũi tên.
   Chú ý: Khi bắt đầu game bạn phải chờ đến khi game load xong đã nhé, Mario chạy từ trái qua phải hết là xong.


   Mario luôn là niềm cảm hứng bất tận cho tất cả các game thủ trên thế giới, dù là vào niên đại nào đi chăng nữa. Đề tài về chàng thợ sửa ống nước này chưa bao giờ tắt, ít nhất là trong lòng các nhà phát triển game. Newgrounds, trang web chuyên “chế” các tựa game cổ trên dạng Flash mới tung ra một sản phẩm dựa trên nguồn cảm hứng này.

   Chỉ khác rằng, nhân vật chính không phải là chàng Mario mà lại là các người hùng trong những tựa game điện tử “4 nút” một thời. Thậm chí bạn còn được gặp Contra, Samus Aran trong thế giới Mario.   [You must be registered and logged in to see this image.] [You must be registered and logged in to see this image.]  [You must be registered and logged in to see this image.] [You must be registered and logged in to see this link.] [You must be registered and logged in to see this image.]  [You must be registered and logged in to see this image.]

   Chú ý
   Like and Reply show Link
   Học viên
   zinhsmile

   Posts Posts : 14

   Points Points : 8

   Thanks Thanks : 0

   JoinDate JoinDate : 2011-06-04

   #2

    Sat Jun 04, 2011 11:42 pm

   Chơi kiễu này khó qá :(